Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không? Máy rửa bát rửa có sạch không? Sử dụng máy rửa bát có tốn điện, tốn nước không? Máy rửa bát là một trong những vật dụng quen thuộc trong gia đình, khi sử dụng, nó loại bỏ những vết bẩn trên chén đĩa sau khi ăn xong, bảo vệ làn da tay của những người nội trợ.

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?
Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

Rất nhiều người có hỏi chúng tôi vậy chiếc máy rửa bát có rửa được xoong nồi hay không?

Máy rửa bát có rửa được xoong nồi hay không thì đều phụ thuộc vào dung tích của nó. Có những chiếc máy rửa bát có dung tích 6 bộ như máy rửa bát Daiwa DWA-1620S, khoang rửa của máy khá nhỏ chỉ đủ chỗ cho những bộ bát đĩa, vì vậy nên không thể rửa được những bộ nồi sau khi nấu xong. Đối với những chiếc máy rửa bát có dung tích lớn hơn – 12 bộ đồ ăn Châu Âu trở lên như máy rửa bát Bosch SMS50E88EU hay Texgio TG-DW668S, khoang rửa của máy rộng, bạn có thể nhét vừa cả một chiếc chảo lớn và những bộ chén đĩa cùng một lúc cũng không có vấn đề gì.

Máy rửa bát rửa có sạch không?

Các mẹ các bà thường hay nghĩ rằng khi rửa chén bằng tay có thể nhìn thấy được vết bẩn và chùi rửa kỹ càng hơn, máy rửa chén không thể làm sạch được các ngóc ngách trên chén đĩa.

Máy rửa bát rửa có sạch hay không?
Máy rửa bát rửa có sạch hay không?

Máy rửa bát có các chương trình làm sạch đa dạng. Hệ thống phun nước với các cánh quạt được thiết kế đặc biệt, kết hợp với tia nước được phun ra với áp lực cao từ vòi phun nước được bố trí trên cánh quạt, cho nước phân phối đều đến mọi chỗ trong lồng máy, giúp rửa sạch mọi vết bẩn, kể cả những vết bẩn ở ngóc ngách. Máy rửa chén sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 40 đến 70 độ C phun trực tiếp lên chén, đĩa, ly giúp nâng cao hiệu quả làm sạch các vết bẩn từ thức ăn còn bám lại. Giai đoạn cuối cùng là sấy khô giúp khử khuẩn tốt cho chén, đĩa sạch sẽ hơn.

>>> Tham khảo ngay Máy Rửa Bát Bosch SMS50E88EU đang HOT trên thị trường máy rửa bát

Sử dụng máy rửa bát có tốn điện, tốn nước không?

Tổng công suất của máy rửa bát cũng chỉ tương đương với một chiếc bình nóng lạnh. So với các thiết bị điện khác trong nhà thì máy rửa bát cũng chỉ tiêu thụ điện năng tương đương. Hiện nay có các mẫu máy rửa bát của các thương hiệu Bosch hay Fagor có hiệu quả tiết kiệm năng lượng: A + cho đến A+++, vậy nên các bà nội trợ không cần quá lo lắng về chi phí điện năng mỗi tháng.

Máy rửa bát có tốn điện nước không
Máy rửa bát có tốn điện nước không?

Theo các chuyên gia cho thấy, để rửa sạch 1 lượng bát đĩa cho một bữa cơm 3 người ăn bằng tay, bạn sẽ tiêu tốn ít nhất trên 20L nước. Nhưng với máy rửa bát, bạn chỉ tốn 10 đến 12L nước cho 1 chu trình rửa 12 bộ chén đĩa (khoảng 20 chiếc).

Sử dụng máy rửa bát trong 1 năm, bạn sẽ tiết kiệm hơn 200 giờ để làm những công việc khác như chăm sóc bản thân, chăm sóc cho gia đình. Ngoài ra, máy rửa bát rửa sạch hơn, tiết kiệm điện nước hơn so với rửa bát bằng tay. Tại sao bạn lại không sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát cho gia đình?

>>> Xem ngay tất cả những mẫu máy rửa bát gia đình với giá rẻ nhất thị trường (Bán hàng tại KHO)

Ảnh kho hàng

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy Chat với tư vấn viên!

Nguồn: Góc Tư Vấn – Nhà Bếp Đẹp