Bếp Điện Từ

Hiển thị 1–16 trong 121 kết quả

Bếp điện từ là sự kết hợp của hai loại bếp là bếp từ và bếp điện, trong đó sẽ có hai vùng nấu riêng biệt: một vùng bếp hoạt động theo nguyên lý của bếp từ, một vùng hoạt động theo nguyên lý của bếp điện.

Bếp điện có đầy đủ tính năng của hai loại bếp điện và bếp từ như: Không kén xoong nồi, hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời gian đun nấu, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng với nhiều tính năng thông minh. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng vùng nhiệt dư còn lại sau khi sử dụng vùng nấu bên mặt bếp điện để xào, nấu thức ăn.

Hiện nay trên thị trường, bếp điện từ có rất nhiều hãng khác nhau như: bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Faster, bếp điện từ Sevilla, bếp điện từ Canzy,… Quý khách hàng hãy liên hệ với Nhà Bếp Đẹp để được tư vấn sản phẩm phù hợp với căn bếp của bạn nhất.

Với mong muốn mang lại sự sang trọng, tiện dụng trong nhà bếp cũng như đảm bảo sự an toàn cho quý khách khi sử dụng sản phẩm. Nhà Bếp Đẹp chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường (Bán hàng tại KHO). Hãy đến với Nhà Bếp Đẹp để được phục vụ tốt nhất.