Thương hiệu thiết bị nhà bếp Cata

 

tai-xuong

(Thương hiệu thiết bị nhà bếp Cata – bền vững với thời gian)

Nói đến thiết bị hút mùi, lò nướng… chắc không ai không biết đến thương hiệu CATA. CATA là một thương hiệu lâu đời của Tây Ban Nha được thành lập cách đây hơn nửa thế kỷ vào năm  1947 tại Torelló. Từ đó đến nay CATA đã phát triển từ một cơ sở nhỏ ở địa phương thành một đế chế toàn cầu về thiết bị nhà bếp với thị trường trên 80 nước trên toàn thế giới. Với sự phát triển vững mạnh đó, năm 1999 CATA đã đầu tư những nhà máy công suất lớn ở ngoài Châu Âu đó là nhà máy ở Xiao Lan Trung Quốc và nhà máy São Paulo Brazil.

me-605-tcp

(Lò nướng Cata)

>>> Xem ngay: 3+ mẫu Lò nướng Cata chính hãng 100% với giá rẻ nhất (Bán hàng tại KHO)

Nhà Bếp Đẹp tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp của CATA được nhiều khách hàng tin yêu và ủng hộ tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi tự hào là nhà phân phối sỉ lẻ của nhiều đại lý, nhà cung cấp cũng như các hộ gia đình có sử dụng đồ nội thất bếp, bởi:

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, tính thẩm mỹ cao

Với bất kỳ sản phẩm nào muốn đi sâu vào lòng người tiêu dùng thì điều quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm đó. Những thiết bị nhà bếp của CATA luôn để lại những sự tấm tắc tự hào của những chủ nhà đang sở hữu. Với phương châm sản phẩm không chỉ tốt mà còn phải đạt tính thẩm mỹ cao, các kỹ sư của CATA luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, vượt qua những thử thách của sự hoàn hảo để đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Và trên hết điều chúng tôi nhận lại chính là sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

may-rua-bat-cata-fld-011f-1

(Máy rửa bát Cata)

>>> Xem ngay: 3+ mẫu Máy rửa bát Cata chính hãng 100% với giá rẻ nhất (Bán hàng tại KHO)

Đa dạng về chủng loại

CATA đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. CATA không chỉ nổi tiếng với lò nướng, thiết bị hút mùi, mà còn rất nhiều những nhóm sản phẩm khác như máy kẹp, máy sưởi bằng điện, quạt thông gió, máy sấy bằng tay, tủ trang trí và rất nhiều những sản phẩm nhà bếp khác. Nhưng tất cả cùng chung trong một thương hiệu CATA và với những chuẩn chất lượng rất cao mà nhà sản xuất định sẵn.

may-hut-mui-cata-tf-2003-700

(Máy hút mùi Cata)

>>> Xem ngay: 3+ mẫu Máy hút mùi Cata chính hãng 100% với giá rẻ nhất (Bán hàng tại KHO)

Giá cả phải chăng

Thật không dễ gì để trở thành một thương hiệu toàn cầu, khi mà số lượng khách hàng là rất lớn với những thị hiếu, sở thích, văn hóa, và đặc biệt là thu nhập khác nhau. Làm sao để đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo mức giá phải chăng đó chính là trở ngại rất lớn mà CATA đã vượt qua. Bằng chiến lược kinh doanh hợp lý, CATA luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hàng đầu với giá cả rất hợp lý với khả năng chi trả của bạn để bạn không phải quá lo lắng sợ vượt quá năng lực tài chính  khi sử dụng những sản phẩm tốt thương hiệu uy tín toàn cầu.

bep-dien-cata-tt-603x

(Bếp điện Cata)

>>> Xem ngay: 8+ mẫu Bếp điện Cata chính hãng 100% với giá rẻ nhất (Bán hàng tại KHO)

Để được cung cấp những những sản phẩm nhà bếp của CATA một cách nhanh chóng bạn hãy đến với Nhà Bếp Đẹp tại 374 đường Âu Cơ – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.