Làm thế nào để mua được một chiếc máy hút mùi tốt nhất

Rất nhiều chị em nội trợ phân vân không biết làm thế nào để lựa chọn mua được một chiếc máy hút mùi tốt nhất với căn bếp của gia đình mình. Nhabepdep.vn sẽ mách các chị em một vài tiêu chí để dễ dàng lựa chọn hơn.

Công suất và độ ồn của máy hút mùi

Đây là những tiêu chí đầu tiên các chị em cần cân nhắc khi lựa chọn mua được một chiếc máy hút mùi tốt. Thiết bị này sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên sạch sẽ, trong lành hơn. Mùi dầu mỡ hay mùi của thức ăn sẽ được máy làm sạch. Đồng thời khử trùng để không khí sạch sẽ hơn.

Tùy thuộc vào diện tích không gian bếp cũng như thời gian nấu ăn trung bình hàng ngày để lựa chọn công suất của máy hút mùi. Hãy ghi nhớ quy tắc diện tích bếp ăn tỉ lệ nghịch với công suất của máy. Nếu bếp nhỏ thì hãy chọn máy có công suất lớn và ngược lại. Bếp nhỏ, lượng không khí sẽ ít. Dẫn đến khi nấu ăn, các khí dầu mỡ và từ thức ăn sẽ tỏa ra nhiều, nồng nặc hơn. Vì vậy bạn cần một chiếc máy có công suất lớn để làm sạch nhanh không khí.

Mặt khác một chiếc máy hút mùi hoạt động êm ái, không có tiếng ồn sẽ ít ảnh hưởng đến các hoạt động khác của gia đình bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong khi làm việc.

may-hut-mui-1

Các tính năng đặc biệt

Bạn nên chọn mua máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Và áp dụng công nghệ hiện đại, có các tính năng hiện đại. Ví dụ như tính năng tháo lắp dễ dàng, điều chỉnh tốc độ, hệ thống điều khiển bật tắt… Những tính năng đó sẽ giúp việc vận hành máy được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút mùi hiện đại nên chọn mua được một chiếc máy hút mùi tốt mà phù hợp là điều tưởng dễ mà lại là khó. Một trong những tính năng vượt trội giúp ích rất nhiều cho người sử dụng đó là hệ thống điều khiển cảm ứng. Cảm biến sẽ giúp thiết bị tự ngưng hoạt động khi gặp phải sự cố. Ví dụ như quá thời gian hẹn giờ, hoạt động quá tải, nhiệt độ trong phòng quá cao… Tính năng này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn trong khi sử dụng máy. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn máy hút có tính năng cảm ứng này.

Kích thước và số quạt của máy

Người dùng nên chọn mua thiết bị theo kích thước của căn bếp và tương xứng với bếp. Máy quá lớn trong khi bếp quá nhỏ sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn bếp. Mặt khác sẽ tiêu hao quá nhiều năng lượng, hoạt động không được hiệu quả. Nếu nhà bạn sử dụng loại bếp nấu có kích thước lớn hơn 90 cm thì hãy chọn loại máy hút mùi có 2 quạt. Máy sẽ làm sạch không khí tốt hơn.

may-hut-mui-2

Mua máy hút mùi chính hãng tại Nhabepdep.vn

Đến với Nhabepdep.vn bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những vật dụng thiết yếu nhất. Máy hút mùi chỉ là một trong số những thiết bị như vậy. Các sản phẩm được cung cấp đều đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ. Đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành thường xuyên. Để khách hàng hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bất cứ lúc nào.