Bếp Từ Napoliz – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Napoliz là nhãn hiệu rất nổi tiếng trên thế giới thuộc sỡ hữu của tập đoàn khoa học quốc tế Việt Hoa. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, nhãn hàng này đã chinh phục được hầu hết các khách hàng khó tính nhờ vào chất lượng mặt hàng của mình. Nổi trội trong dòng sản phẩm của Napoliz là bếp từ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm của bếp từ Napoliz.

Ưu điểm Bếp Từ Napoliz

1. Mặt kính cực tốt

Mặt kính Schott Ceran
Mặt kính Schott Ceran

Tất cả mẫu bếp từ Napoliz đều có mặt là kính Schott Ceran, đây được cho là mặt kính tốt nhất dành cho bếp từ. Nó có khả năng chịu lực và chịu nóng cực kỳ tốt nên giảm được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nấu. Ngoài ra, mặt kính này còn đem laị vẻ thẩm mỹ cao, không in dấu vân tay nên dễ dàng vệ sinh bếp và không bị nóng khi vừa nấu xong.

2. Công suất và hiệu suất

Nhờ tích hợp huyết mạch biến tần Inverter giúp công suất của bếp ổn định hơn, nên sẽ tiết kiệm được khoảng 30% so với những dòng bếp điện khác. Ngoài tích hợp huyết mạch biến tần bếp từ cũng được kết hợp thêm tác dụng Booster. Nó sẽ làm tăng công suất vượt ngưỡng thời gian nấu nướng tối đa để tiết kiệm thời gian nấu nướng.

>>> Xem ngay 3+ mẫu bếp từ Napoliz chính hãng 100% với giá rẻ nhất (Bán hàng tại KHO)

3. An toàn

Cũng như các loại bếp khác, Bếp Từ Napoliz cũng được tích hợp những chức năng thông minh để giữ an toàn cho người sử dụng. Nổi bật lên là chức năng cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, cảm biến chống tràn, tự ngắt, hẹn giờ thông minh.

Để cảnh báo nhiệt dư bếp sẽ hiển thị chữ “H” lúc này người sử dụng không nên làm sạch mặt bếp vì nó còn nóng.

Với chức năng khóa an toàn trẻ em sẽ giúp người sử dụng có thể đảm bảo an toàn khi có trẻ em trong gian bếp. Nếu trẻ em không may đụng phải hoặc nghịch bếp vẫn giữ được an toàn.

Bếp Từ Napoliz

Với cảm biến chống tràn nó sẽ phát huy khi người sử dụng để quên bếp. Khi nấu mà thức ăn bị tràn ra ngoài bếp sẽ tự động tắt để bảo vệ.

Bếp sẽ tự ngắt khi không có nồi ở bên trên nó vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Hẹn giờ thông minh là chức năng nhằm g thiểu tối đa thời gian ở trong bếp của các chị em. Chỉ cần hẹn giờ bếp sẽ tự tắt khi hết thời gian hẹn. Nó sẽ phù hợp với các món ninh ,hầm.

4. Bảng điều khiển

Bảng điều khiển của là bảng điều khiển cảm ứng dạng chạm tay, phù hợp với tất cả lứa tuổi. dải nhiệt sẽ được chia làm 8 cấp độ để phù hợp với từng món ăn của gia đình bạn. Đặc biệt mỗi vùng nấu được thiết kế độc lập nên có thể sử dụng 2 bếp cùng một lúc mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Hội tụ vô số ưu điểm vượt trội trên, Bếp Từ Napoliz xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hình ảnh kho hàng

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy Chat với tư vấn viên!

Nguồn: Góc Tư Vấn – Nhà Bếp Đẹp