Các mẫu máy rửa bát Bosch đặc biệt được ưa chuộng

Máy rửa bát Bosch đang dần dần thể hiện vị trí của mình trên thị trường. Được đa số các bà nội trợ tin tưởng và sử dụng. Nhabepdep.vn xin tổng kết lại các mẫu máy rửa bát bosch được mua nhiều nhất để các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua máy.

Máy rửa bát Bosch SKS60E02EU

Bosch là một thương hiệu máy móc nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Một trong những thiết bị nổi bật nhất đó là máy rửa bát.

Và đây là chiếc máy rửa bát Bosch đầu tiên Nhabepdep.vn muốn giới thiệu tới bạn. Thiết kế này với mức giá tầm trung rất phù hợp cho các gia đình Việt. Thuộc dòng máy rửa bát đặt cố định. Độ ồn của máy chỉ tối đa 52 dB. Tiêu thụ 7l nước cho một lần rửa. Trọng lượng máy là 20kg với kích thước được đo là 450x551x500mm.

may-rua-bat-bosch-1

Máy rửa bát Bosch SKS60E02EU được cài đặt 6 chương trình rửa bát. Bao gồm rửa đồ rất bẩn, rửa tự động, rửa kinh tế, rửa chén, rửa nhanh, ngâm trước khi rửa và 2 chương trình rửa đặc biệt được cài đặt sẵn. Ngoài ra bạn có thể cài trước giờ máy hoạt động. Màn hình hiển thị LED và có khóa an toàn cho trẻ em.

Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU

Thiết kế thứ 2 mà Nhabepdep.vn muốn giới thiệu tới các bạn. Thuộc dòng máy rửa bát độc lập. Có thể rửa được đến 13 bộ đồ ăn Châu Âu. Được làm từ chất liệu inox đặc biệt, không để lại dấu vân tay. Được trang bị hệ thống bảo vệ chống rò rỉ nước và khóa an toàn đối với trẻ em. Độ ồn tối đa là 48 Db. Được cài đặt 5 chế độ rửa và tiêu thụ trung bình 12l nước mỗi lần. Thiết kế này khá phù hợp với những gia đình đông người. Hoặc cần rửa lượng bát nhiều hơn một chút.

may-rua-bat-bosch-2

Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI03E

Một mẫu thiết kế cao cấp hơn một chút so với 2 thiết kế trên. SMS88TI03E thuộc dòng máy rửa bát độc lập. Và cũng có khả năng rửa 13 bộ chén bát cùng một lúc. Độ ồn chỉ tối đa là 44 dB.

Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI03E được nâng cấp lên rất nhiều. Với 8 chương trình rửa, lượng nước tiêu thụ chỉ khoảng 7l. Có thể điều chỉnh giờ hoạt động. Trang bị thêm chức năng chống tràn, chống xước. Cài đặt trước 1 ngày giờ máy hoạt động. Có hiển thị đèn nạp muối hay viên rửa phụ trợ. Kích thước máy là 845x600x600 mm và có thể điều chỉnh độ cao giỏ đựng.

Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua được của các chị em nội trợ.

may-rua-bat-bosch-3

Và cuối cùng là Máy Rửa Bát Bosch SMV69N20EU

Khác với các loại trên, SMV69N20EU thuộc dòng máy rửa bát Bosch âm tủ. Với công suất 0.92 KW và có thể rửa 12 bộ bát đĩa. Lượng nước tiêu thụ khoảng 6l. Ngoài 6 chương trình được cài đặt sẵn, còn có 4 tùy chọn đặc biệt khác. Đó là chọn vùng chuyên sâu, Vario Speed, sấy khô, rửa sạch khuẩn.

Điều làm nên sự khác biệt của SMV69N20EU chính là chức năng chống quá tải và công nghệ bảo vệ đồ thủy tinh. Cùng với khả năng tự làm sạch bộ lọc hệ thống.

may-rua-bat-bosch-4

Nhabepdep.vn cung cấp các dòng máy rửa bát Bosch đa dạng

Không chỉ có các các mẫu máy rửa bát bosch trên, ở Nhabepdep.vn còn được bày bán rất nhiều mẫu khác. Hãy tham khảo hình ảnh trên website. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

các mẫu máy rửa bát bosch