5 mẫu máy rửa bát gia đình giá rẻ : Phù hợp với mọi khách hàng

Nhà Bếp Đẹp tổng hợp 5 mẫu máy rửa bát gia đình chỉ với giá từ 7 triệu đến 15 triệu đồng để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Bạn quan tâm về máy rửa bát gia đình giá rẻ chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0966 885 928 hoặc tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết về 5 mẫu máy rửa bát gia đình giá rẻ đáng mua nhất hiện nay:

Tổng hợp 5 mẫu máy rửa bát gia đình giá rẻ đáng mua hiện nay

Tổng hợp 5 mẫu máy rửa bát gia đình giá rẻ đáng mua hiện nay

1 . Máy Rửa Bát Electrolux ESF6010BW – máy rửa bát gia đình giá rẻ

Máy Rửa Bát Electrolux ESF6010BW - máy rửa bát gia đình giá rẻ
Máy Rửa Bát Electrolux ESF6010BW – máy rửa bát gia đình giá rẻ

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW là máy rửa bát độc lập với 6 chương trình rửa : Rửa tiết kiệm , rửa tăng cường , Rửa bình thường, Rửa nhanh 30 phút, Rửa ly, Chế độ ngâm. Máy có đèn Led siêu hiện đại. Máy có 8 chương trình cài đặt trên bảng hiển thị. Máy được trang bị hệ thống cảm biến chống tràn. Chất liệu của máy làm bằng thép siêu cấp không gỉ . Máy có chức năng rửa tự động. Máy điều khiển dạng điện .

Chi tiết về Máy rửa bát gia đình tốt nhất Electrolux ESF6010BW
Chi tiết về Máy rửa bát gia đình tốt nhất Electrolux ESF6010BW

Máy rửa bát gia đình mini Electrolux ESF6010BW công suất 9 bộ, thiết kế nhỏ gon, tích hợp công suất mạnh mẽ cùng 5 chương trình rửa tự động thông minh, khoang rửa  được thiết kế rộng, cho phép rửa thật nhiều chén đũa cùng lúc.

Bạn muốn xem thông tin chi tiết và nhận ưu đãi về sản phẩm xem tại đây >>> Máy Rửa Bát Electrolux ESF6010BW

Sự tiện lợi của máy rửa bát gia đình
Sự tiện lợi của máy rửa bát gia đình

Máy rửa bát dành cho gia đình mang Thương hiệu Galanz

Đầu tiên chúng ta cùng xem qua Thương hiệu Galanz . Là 1 thương hiệu mới về Việt Nam, giá máy rửa bát gia đình mang thương hiệu này khá cao nhưng đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, tiếp cận được rất nhiều những bà nội trợ tinh mắt . Muốn tìm hiểu chi tiết các bạn vui lòng đọc tại đây: Thương hiệu nhà bếp Galanz

Thông tin về Máy rửa bát Galanz cho gia đình 
Thông tin về Máy rửa bát Galanz cho gia đình

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu máy rửa bát dành cho gia đình có giá hấp dẫn, bảo hành lâu dài:

2. Máy Rửa Bát Galanz W60F555 giá rẻ cho mọi nhà

Máy Rửa Bát Galanz W60F555
                                          Máy Rửa Bát Galanz W60F555 giá rẻ
 • Đã được phòng thử nghiệm TUV, EMC của Đức thẩm định
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu – GS/CB/CE/ROHS

Máy rửa bát Galanz W60F555 kiểu dáng độc lập , Dung tích 12 bộ đồ ăn Châu Âu phù hợp với đa số mọi gian bếp Việt Nam, máy được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, không để lại dấu vân tay. Hệ thống điều khiển hiện đại bảng điều khiển điện từ với màn hình hiển thị TFT . 

Siêu tiết kiệm năng lượng được chứng nhận tiêu chuẩn A++ ( 299KW/H) , lượng nước tiêu thụ chỉ lên đến 11,5L/Lần rửa . Độ ồn siêu êm nhỏ hơn 49DB . Máy có hệ thống báo vệ chống rò nước , các bạn không phải lo nghĩ về vấn đề rò rỉ nước . 

Máy có chức năng siêu thông minh đó chính là Hệ thống tự điều chỉnh giá linh hoạt có thể giúp cho mọi bát đĩa đồ dùng được tráng đều nước có thể đến mọi ngóc ngách của đồ dùng . Chế độ hẹn giờ tự động từ 1h lên tới 24h nên các bạn không cần phải lo cài đặt đi cài đặt lại nhiều lần . Dùng được viên rửa 3 trong 1 rất tiện lợi vì rất nhiều nơi bán .

Tem nội địa Trung Quốc
Tem nội địa Trung Quốc

Máy có 7 chương trình rửa hiện đại : 6 chương trình rửa thông thường và 1 chương trình rửa đặc biệt

 • Chương trình rửa 1, Rửa Chuyên Sâu : Đây là một chương trình rửa có thế áp dụng với các dụng cụ rất bẩn như nồi , nắp vung , xoong và bát đĩa bị khô trong một thời gian . Chu kỳ làm việc của chế độ rửa này như sau: Đầu tiên là Rửa sơ bộ Tráng > Rửa chính ( 60°C ) > rửa sạch lần 1 > rửa sạch lần 2 cuối cùng là đến Sấy khô. Chất tẩy rửa sơ bộ 5/25 ( hoặc 3 trong 1 ) đối với rửa sơ bộ và rửa chính . Thời gian chạy của chế độ chuyên sâu là 194 phút , năng lượng tiêu thụ chỉ 1.20KW/H , Nước tiêu thụ chỉ lên đến 15L .
Khay dưới của máy rửa bát cho gia đình
Khay dưới của máy rửa bát cho gia đình
 • Chương trình rửa 2, Rửa Tiêu Chuẩn : Đây là một chương trình đối với các dụng cụ bẩn bình thường như nồi , đĩa , ly. Chu kỳ làm việc chuẩn hàng ngày tuần tự theo các bước: Rửa sơ bộ > Tráng > Rửa chính ( 50°C ) > Tráng nóng > Sấy Khô . Chất tẩy rửa sơ bộ và rửa chính là 5/25 ( hoặc 3 trong 1 ) Thời gian chạy của chế độ là 231 phút . Năng lượng tiêu thụ 0.92KW/H . Nước tiêu thụ chỉ lên đến 11.5L .
Rổ để dao, dĩa, đũa, thìa,…
Rổ để dao, dĩa, đũa, thìa,…
 • Chương trình rửa 3, Rửa Ly : Chu kỳ làm việc rửa nhanh và tiết kiệm được sử dụng cho các dụng cụ tinh xảo nhạy cảm với nhiệt độ cao ( Chạy chu kỳ làm việc ngay sau khi sử dụng ) . Chu kỳ làm việc của chế độ này là Rửa sơ bộ > Rửa chính ( 40°C ) > Tráng nóng > cuối cùng đến Sấy Khô . Chất tẩy rửa sơ bộ và chính là 5/20 ( hoặc 3 trong 1 ) . Thời gian chạy của chế độ Rửa Ly là 176 phút , năng lượng tiêu thụ chỉ 0.75KW/H , lượng nước tiêu thụ chỉ 11.5L .
Khay Phụ Bên Trên
Khay Phụ Bên Trên
 • Chương trình rửa 4, Rửa Tiết Kiệm : Đối với các dụng cụ bát đũa ít bẩn và dùng thường ngày. Chu kỳ làm việc của chế độ tiết kiệm là : Rửa nóng lần 1 > Rửa nóng lần 2 > Rửa nóng ( 60°C) > Sấy Khô . Chất tẩy rửa sơ bộ và chính là 5/20 . Thời gian chạy của chế độ tiết kiệm là 60 phút, năng lượng tiêu thụ đúng như tên của chế độ tiết kiệm chỉ lên đến 0.9KW/H , chế độ chỉ tiêu thụ 9.5L nước .
Khay bát trên
Khay bát trên
 • Chương trình rửa 5, Rửa Nhanh : Rửa nhanh hơn cho các dụng cụ ít bẩn mà không cần sấy khô . Chu kỳ rửa của chế độ nhanh là Rửa chính ( 40°C ) > Tráng nóng , thời gian rửa của chế độ nhanh là 42 phút , chất tẩy rửa 15 , điện năng tiêu thụ chỉ 0.50KW/H , chế độ chỉ tiêu thụ 6L nước .
Nơi cho chất tẩy rửa và nước bóng
Nơi cho chất tẩy rửa và nước bóng
 • Chương trình rửa 6, Rửa sơ bộ : Để tráng bát đĩa mà bạn sẽ rửa trong ngày . Chế độ này không cần chất tẩy rửa , thời gian chạy của chế độ 9 phút , tiêu thụ 0.01KWH , chế độ chỉ tiêu thụ 5L nước .
Có thể tháo rời để vệ sinh
Có thể tháo rời để vệ sinh

Chương trình rửa Đặc Biệt : Rửa bán tải : Có thể rửa giàn trên và giàn dưới  .

Máy Rửa Bát Galanz W60F555 sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường máy rửa bát tại Việt Nam. Với thiết kế phù hợp với mọi căn bếp Việt , sự tiện lợi , tiết kiệm , dễ lau chùi vệ sinh và rất nhiều chức năng tuyệt vời.

Máy Rửa Bát Galanz W60F555
Máy Rửa Bát Galanz W60F555

Nếu bạn muốn xem thêm chi tiết và nhận ưu đãi về máy rửa bát tuyệt vời này vui lòng xem tại đây: Máy Rửa Bát Galanz W60F555

3. Máy Rửa Bát Galanz W60F888

Máy Rửa Bát Galanz W60F888
Máy Rửa Bát Galanz W60F888
 • Đã được phòng thử nghiệm TUV,EMC của Đức thẩm định
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu – GS/CB/CE/ROHS

Máy rửa bát Galanz W60F888 có kiểu dáng độc lập , dung tích lên đến 14 bộ đồ ăn Châu Âu phù hợp với mọi căn bếp . Chất liệu của máy rất đặc biệt được làm từ Inox đặc biệt , không để lại dấu vân tay . Điều khiển hiện đại bảng điện tử với màn hình hiển thị TFT . Đạt chứng chỉ tiết kiệm năng lượng A++ ( 299KW/H).

Lượng nước tiêu thụ chỉ với 11,5L/lần rửa . Độ ồn tối đa chỉ nhỏ hơn 49DB . Có 3 tay quay phun nước . Hệ thống bảo vệ chống nước rò rỉ . Hệ thống tự điều chỉnh giá linh hoạt . Chế độ hẹn giờ từ 1h lên đến 24h . Dùng được viên rửa 3 trong 1 .

Máy có 6 chương trình rửa như sau:

 • Chương trình 1 . Rửa Chuyên Sâu : Đối với các dụng cụ rất bẩn như nồi , nắp vung , xoong và bát đĩa bị khô trong một thời gian . Chu kỳ làm việc của chế độ Chuyên Sâu : Rửa sơ bộ > Rửa chính ( 60°C ) > Rửa sạch lần 1 > Rửa sạch lần 2 > Rửa nước nóng > Sấy Khô . Chất tẩy rửa sơ bộ / chính 5/30 ( hoặc 3 trong 1 ) . Thời gian chạy của chế độ là 171 phút , năng lượng tiêu thụ 1.50KW/H . Lượng nước tiêu thụ chỉ với 18L . 
Bảng điều khiển phím bấm
Bảng điều khiển phím bấm
 • Chương trình 2 . Rửa Eco ( Chương trình tiêu chuẩn ) : Đối với các dụng cụ bẩn bình thường như nồi , đĩa , ly . Chu kỳ làm việc chuẩn hằng ngày . Chu kỳ làm việc của chế độ tiêu chuẩn là : Rửa sơ bộ > Rửa chính (54°C) > Rửa nước nóng > Sấy Khô . 
Tem nội địa Trung Quốc
Tem nội địa Trung Quốc
 • Chương trình 3 . Rửa Ly : Chu kỳ làm việc rửa nhanh và tiết kiệm được sử dụng cho các dụng cụ tinh xảo nhạy cảm với nhiệt độ cao ( Chạy chu kỳ làm việc ngay sau khi sử dụng ) . Chu kỳ làm việc của chế độ : Rửa sơ bộ > Rửa chính (40°C) > Rửa nước nóng > Sấy khô . Chất tẩy rửa sơ bộ / chính 5/20 ( hoặc 3 trong 1 ) . Thời gian rửa của chế độ rửa ly là 147 phút , tiêu thụ 0.95KW/H . Chỉ tiêu thụ 14L nước
Khay dưới cùng
Khay dưới cùng
 • Chương trình 4 . Rửa tiết kiệm 60 phút : Đối với các dụng cụ bát đũa ít bẩn và dùng thường ngày . Chu kỳ rửa của chế độ tiết kiệm là : Rửa nóng lần 1 > Rửa nóng lần 2 > Rửa nước nóng   (60°C) Sấy khô . Chất tẩy rửa 5/20 . Thời gian của chế độ rửa tiết kiệm là 60 phút , tiêu thụ 1.0KW/H . Chỉ 11.5L nước
Khay giữa
Khay giữa
 • Chương trình 5 . Rửa Nhanh : Rửa nhanh hơn cho các dụng cụ bẩn ít mà không cần sấy khô . Chu kỳ rửa của chế độ rửa nhanh là : Rửa chính ( 40°C ) > Rửa nước nóng . Thời gian rửa nhanh là 36 phút . Chất tẩy rửa 15 , Tiêu thụ 0.55KW/H . Chỉ với 7L nước . 
Khay trên cùng
Khay trên cùng
 • Chương trình 6 . Rửa sơ bộ : Để tráng bát đĩa mà bạn sẽ rửa trong ngày . Chu kỳ rửa Sơ bộ . Thời gian rửa của chế độ rửa sơ bộ là 11 phút , tiêu thụ 0.01KW/H . Tiêu thụ 4L nước 
Nơi cho chất tẩy rửa và nước bóng
Nơi cho chất tẩy rửa và nước bóng

Máy Rửa Bát Galanz W60F888 sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường máy rửa bát tại Việt Nam . Với thiết kế phù hợp với mọi căn bếp Việt , sự tiện lợi , tiết kiệm , dễ lâu chùi vệ sinh và rất nhiều chức năng tuyệt vời .

Ảnh chụp tay của nhân viên Nhà Bếp Đẹp chụp
Ảnh chụp tay của nhân viên Nhà Bếp Đẹp chụp
Nếu bạn muốn xem thêm chi tiết và nhận ưu đãi về máy rửa bát tuyệt vời này vui lòng xem tại đây: Máy Rửa Bát Galanz W60F888

Máy rửa bát gia đình mang thương Hiệu Teka

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka: nguồn gốc xuất xứ từ Đức, năm 1924 thương hiệu Teka được chuyển qua Tây Ban Nha phát triển thành tập đoàn thiết bị nhà bếp Teka với 34 nhà máy trên 17 thành phố tại khu vực châu âu doanh số 6.5 tỷ/usd/ năm. Xem thông tin chi tiết về thương hiệu này tại đây >>> thiết bị nhà bếp teka

Và đây là lý do bạn không thể bỏ lỡ những sản phẩm tuyệt vời của Teka >>> Tại đây

4. Máy Rửa Bát Teka LP8 820

Máy Rửa Bát Teka LP8 820
Máy Rửa Bát Teka LP8 820

Máy rửa bát Teka LP8 820 với kiểu dáng được thiết kế tinh tế và trang bị những chức năng thông minh, tiện lợi cho người sử dụng. Trong 1 lần hoạt động máy có thể rửa tối đa 12 bộ bát đĩa Châu Âu, cùng với những tính năng rửa xoáy nhanh chóng và sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn.

Dòng máy rửa bát Teka này giúp bạn có thể tiết kiệm điện nước và thời gian đến mức tối đa với hiệu suất hoạt động cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Vỏ ngoài của máy làm bằng chất liệu thép cao cấp không in dấu vân tay, không han gỉ và có thể dễ dàng vệ sinh.

Máy còn trang bị hệ thống bảng điều khiển hiện đại có thể lựa chọn các chương trình rửa một cách dễ dàng. Màn hình hiển thị kỹ thuật số cho phép hiển thị các chương trình, chức năng rửa giúp người sử dụng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng, nhanh chóng và điều chỉnh khi cần thiết.

Máy rửa bát Teka LP8 820 dành cho gia đình
Máy rửa bát Teka LP8 820 dành cho gia đình

Máy gồm có 6 chương trình rửa, rửa nhanh trong vòng 15 phút, độ ồn thấp, và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với hệ thống tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ giúp gia đình bạn đảm bảo và chống sự cố cùng như tiết kiệm nước tối đa. Máy tích hợp 5 mức nhiệt độ rửa thích hợp với nhiều loại bát đĩa và độ bẩn của bát đĩa.

Máy rửa bát Teka LP8 820  với kiểu dáng được thiết kế tinh tế và trang bị những chức năng thông minh, tiện lợi cho người sử dụng. Trong 1 lần hoạt động máy có thể rửa tối đa 12 bộ bát đĩa Châu Âu, cùng với những tính năng rửa xoáy nhanh chóng và sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn. Xem chi tiết và nhận nhiều ưu đãi tại đây >>>  Máy Rửa Bát Teka LP8 820

                                                           Tiết kiệm thời gian

5. Máy Rửa Bát Teka LP2 140 WHITE

Máy Rửa Bát Teka LP2 140 WHITE
Máy Rửa Bát Teka LP2 140 WHITE

Máy rửa bát Teka LP2 140 do hãng Teka sản xuất theo chuẩn công nghệ Châu Âu . Sản phẩm thiết kế hiện đại mang lại hiệu quả sử dụng cao.

– Gồm 6 chương trình cài đặt và 6 mức nhiệt độ khác nhau giúp rửa bát nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Teka LP2 140 được điều khiển dễ dàng nhờ bảng điều khiển điện tử, máy sử dụng lớp năng lượng A+ tiết kiệm điện lên tới 20%.

Các chế độ rửa

Máy rửa chén Teka LP2 140 dung tích 6 bộ chén đĩa nhỏ gọn, phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-4 thành viên, bên trong có hệ thống giỏ đựng bát đĩa, dao, thìa… thuận tiện hơn cho người sử dụng. Thiết bị sử dụng vòi phun áp lực lớn đảm bảo làm sạch mọi loại vết bẩn, khoang chứa đựng muối, nước làm bóng chuyên dụng.

– Máy sử dụng bảng điều khiển điện tử hiện đại, màn hình hiển thị dạng thông minh cho bạn biết chương trình đang hoạt động, khoảng thời gian còn lại, tình trạng muối rửa, chất tẩy rửa, chất tạo bóng.

Khay đựng bát
Khay đựng bát

+ Chương trình rửa nhanh 40 phút giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà chén bát vẫn sạch bong.

+ Chế độ rửa Eco siêu tiết kiệm dành cho trường hợp ít đồ dùng cần rửa.

+ Chương trình cài đặt trì hoãn thời gian rửa 1-24 giờ.

Chỗ để muối và chất tẩy rửa
Chỗ để muối và chất tẩy rửa

Thuộc dòng máy mini đứng độc lập, máy rửa bát Teka LP2 140 cao cấp có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong căn bếp của bạn, không cần thiết kế chỗ đặt riêng như máy rửa bát âm tủ.

– Cửa máy rửa bát teka làm bằng thép không gỉ, không in dấu vân tay trong quá trình sử dụng, lớp sơn phủ màu trắng hiện đại giữ cho mặt máy luôn sạch sẽ.

Ảnh chụp tay của nhân viên Nhà Bếp Đẹp chụp
Ảnh chụp tay của nhân viên Nhà Bếp Đẹp chụp

Xem chi tiết và nhận các ưu đãi của Máy Rửa Bát Teka LP2 140 WHITE tại đây >>> Máy Rửa Bát Teka LP2 140 WHITE

Xem thêm các mẫu máy rửa bát cao cấp tại đây >>> 135+ Mẫu Máy Rửa Bát Cao Cấp

Hotline: 0966 88 5928 – 0243 710 1735